สุดยอดอาหาร “แก้ปวดหลัง”

คุณเคยรู้สึกมั้ยว่าลุกขึ้นจากที่นอนทีไร หลังเริ่มตึงๆ

นั่งทำงานแล้วปวดหลัง ปวดไหล่ขึ้นเรื่อยๆ

ไปนวดแล้ว ทานยาก็แล้ว อาการปวดหลังที่รบกวนชีวิตกลับไม่ดีขึ้นซักที

จะทำยังไงให้หลังหายปวดได้?

ไปหาหมอแล้วก็ได้แต่ยาแก้ปวด คลายกล้ามเนื้อ ช่วยได้แปบเดียวก็กลับมาปวดอีก ถ้าอย่างนั้นจะทำยังไงล่ะที่ทำให้อาการทั้งหลายเหล่านี้ดีขึ้น?

คำตอบอยู่ใน “ครัว” ครับ

ยังมีกลุ่มอาหารหลายชนิด ซึ่งนอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้ว ยังมีฤทธิ์ในการลดความเจ็บของ “หลัง” ได้ด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง  3 ชนิดของอาหารที่รู้จักกันดี ซึ่งเป็น 

“สุดยอดอาหารแก้ปวดหลัง”

 มาเริ่มกันเลย !!!

1. อัลมอนด์

       อัลมอนด์นั้นนอกจากจะอร่อยแล้ว มันยังประกอบไปด้วย ไขมันกลุ่มที่ดีต่อสุขภาพ และ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่ลดการอักเสบของร่างกาย ซึ่งรวมถึงในข้อ และหลังอีกด้วย เคยมีงานวิจัยในอเมริกาว่าในช่วงเวลาการวิจัยรวม 15 ปี กลุ่มคนที่ทานอาหารเมล็ดธัญพืชกลุ่มอัลมอนด์ปริมาณมากๆนั้นมีโอกาสการเสียชีวิตด้วยโรคของการอักเสบน้อยกว่ากลุ่มที่ไม่ได้ทานถึงครึ่งหนึ่ง! คุณสมบัตินี้ของอัลมอนด์นี่เองที่ช่วยลดอาการปวดหลัง หลังเสื่อมได้อย่างดีเยี่ยม! นอกจากนี้อัลมอนด์ยังอุดมไปด้วยแคลเซียม วิตามินดี ที่เสริมกระดูกทั่วร่างกายรวมถึงที่หลังได้อย่างดีเยี่ยม

2. ปลาแซลมอน

       เป็นแหล่งที่ยอดเยี่ยมของแคลเซียม และวิตามินดี ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อกระดูก ยิ่งไปกว่านั้นโอเมก้า 3 ซึ่งพบมากในปลาแซลมอนและช่วยเสริมเรื่องสมองนั้นได้มีการวิจัยว่าช่วยลดการอักเสบได้! ซึ่งนี่รวมถึงการอักเสบที่ข้อหรือกล้ามเนื้อที่ทำให้เกิดอาการปวดหลังอีกด้วย! 

เป็นสุดยอดปลาที่เสริมทั้งกระดูก ข้อ และสมองจริงๆ!

3. โยเกิร์ท

       โยเกิร์ท และผลิตภัณฑ์จากนมแทบทุกชนิดนั้นอุดมไปด้วยแคลเซียม และวิตามินดี ซึ่งมีส่วนอย่างมากในการเสริมสร้างกระดูกของทั้งร่างกาย รวมถึงหลัง ทำให้ช่วยลดความเสื่อมของกระดูกสันหลัง ลดโอกาสที่กระดูกจะทรุด ซึ่งทั้งหมดนั้นสามารถลดและป้องกันอาการปวดหลังได้ทั้งสิ้น! 

     แต่!!!  ถ้าหากพูดถึงเรื่องอาหารแล้วคุณก็รู้สึกว่า “พวกนี้ราคาแพงนะ” หรือ “หาซื้อมาทานยาก” หรือทานโยเกิร์ทแล้วไม่ชอบ ถ่ายบ่อย ท้องเสีย เรามีทางเลือกให้คุณครับ!

ชื่อของมันคือ แคลซิวิท

      แคลซิวิท ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการ “ควบคุมดูแลโดยทีมแพทย์” นั้นมุ่งเป้าไปที่เรื่องการดูแลข้อ และหลังของคุณโดยเฉพาะ

     เราเหนือกว่าแค่ “แคลเซียม” เพราะยังมีทั้ง “กระดูกอ่อนปลาฉลาม” “คอลลาเจนไทพ์ทู” “อะเซโรร่าเชอร์รี่” และสารต่างๆที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพของคุณรวมถึง 9 อย่าง เราไม่ได้บำรุงแค่ข้อ แต่ยังช่วยเรื่องหลอดเลือดหัวใจ และบำรุงผิวพรรณอีกด้วย!!

     เราได้บอกในตอนแรกแล้วว่า “อัลมอนด์” กับ“แซลมอน” นั้นดีต่อข้อ แต่ถ้าคุณต้องทานอาหารแบบนี้ทุกวัน วันละมื้อ คุณต้องจ่ายเท่าไหร่?

มื้อละ 100? 200? 300 บาท? ถ้าทานทุกวัน

ก็อาจต้องใช้ เงินถึงเดือนละเกือบ 10,000 บาท !!!

แต่ “แคลซิวิท”  เพียงทานวันละ 1 แคปซูล ก็จะส่งเสริมสุขภาพคุณได้ไม่รู้กี่อย่างแคลซิวิทบรรจุ 30 แคปซูลต่อกล่อง ในราคากล่องละ 850 บาท!!  หรือเพียงวันละไม่ถึง 30 บาท เท่านี้หลังของคุณก็จะดีขึ้นแล้ว

   

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ทาง :

http://www.calcivit.com/information/

ผลิตภัณฑ์ “แคลซิวิท” ได้รับมาตรฐาน อย 11-1-06353-1-0308
และมาตรฐานโรงงานจากยุโรปและ GMP

CALCIVIT ผู้เชี่ยวชาญด้าน ข้อ กระดูก และหลังที่ดีที่สุด

สามารถสอบถามหรือสั้งซื้อ CALCIVIT

ได้ทาง LINE เพียงแค่กดปุ่มด้านล่างเพื่อ “ADD FRIEND”

เพิ่มเพื่อน

หรือ Facebook INBOX เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

Facebook inbox